Đột dập CNC kim loại: 5 điều cơ bản cần biết

Gia công đột dập là một quá trình gia công kim loại được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, là việc điều khiển máy tạo lực mạnh để tạo các lỗ xuyên qua các kim loại dày và cứng. Để tìm hiểu thêm về quy trình gia công và ưu điểm của nó, hãy cùng HHT Metals đi vào chi tiết hơn về gia công đột dập (đột lỗ) kim loại tấm.

Đột dập kim loại là gì?

Đột dập là kỹ thuật tách được sử dụng để tạo ra các chi tiết kim loại có hình dạng và kích thước mong muốn từ các vật liệu mỏng: tấm kim loại khổ lớn, giấy, da,… Do đó, chúng được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

Đặc điểm của gia công đột dập

Độp dập kim loại - kỹ thuật phổ biến hiện nay
Độp dập kim loại – kỹ thuật phổ biến hiện nay

– Trước đây, việc đột dập được thực hiện bằng tay, các công cụ đục lỗ bằng tay có sẵn và nó vẫn được một số công ty và cá nhân sử dụng. Tuy nhiên, với sự cải tiến của công nghệ và nhu cầu nâng cao năng suất thì các công cụ đục lỗ hiện nay đều được thực hiện bằng máy CNC. 

– Quá trình đột lỗ được hỗ trợ bởi áp suất thủy lực, máy ép dụng cụ đục lỗ vào và xuyên qua phôi. Bên dưới máy đột dập là một khối khuôn có hình dạng lỗ mong muốn, khi máy đột dập xuyên qua phôi thì nó sẽ để lại một lỗ có hình dạng của khuôn.

Với kỹ thuật đột dập, bạn có thể tạo ra số lượng lỗ tròn trong một lần dập. Điều này đã góp phần cải thiện hiệu suất làm việc, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian thuê nhân công lao động thủ công. Đồng thời, chất lượng đột dập sẽ có độ chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm

Đột lỗ – nhôm dày 3mm

Ưu điểm khi gia công đột lỗ CNC

– Tiết kiệm rất nhiều chi phí để tạo lỗ trên phôi kim loại.

– Việc đục lỗ có thể tạo ra các lỗ với nhiều hình dạng khác nhau

– Quá trình xử lý nhanh chóng, thời gian đột dập diễn ra chỉ trong vài giây.

Dịch vụ đột dập CNC kim loại tại HHT Metals

Gia công đột dập Nhôm 

– Gia công đột dập Inox

– Gia công đột dập Sắt

Ngoài ra, HHT Metals còn cung cấp các dịch vụ gia công: Cắt Laser, Chấn Gấp, Bào rãnh V, Hàn, Hoàn thiện sản phẩm…trên các vật liệu như: Nhôm, Sắt, Inox, Thép, Đồng…

>> Xem thêm: Gia công Đột dập CNC kim Loại theo yêu cầu tại HHT Metals

Chọn đột dập CNC kim loại tại HHT Metals vì những lý do sau:

Nhôm 2mm - Đột lỗ phi 8.3mm
Nhôm 2mm – Đột lỗ phi 8.3mm
Đột dập kim loại tại HHT Metals
Đột dập kim loại tại HHT Metals

– Áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình gia công tốt nhất để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao cho các chi tiết kim loại.

– Đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được mức độ hoàn hảo cao nhất.

– Độ linh hoạt cao, có thể gia công được nhiều vật liệu kim loại khác nhau như sắt, thép, nhôm, inox và nhiều vật liệu khác.

– Tối ưu hóa sử dụng vật liệu giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lãng phí nguyên liệu.

– Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và có thâm niên lâu năm.

– Vận chuyển và thanh toán linh hoạt.

– Giá thành cạnh tranh

Với nhu cầu gia công CNC kim loại ngày càng tăng, HHT Metals với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, đã trở thành một đơn vị gia công kim loại uy tín và đáng tin cậy tại khu vực  Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Liên hệ với HHT Metals để được báo giá sản phẩm và dịch vụ nhé!

Chia sẽ:
+84 932 149 559

Zalo