Gia công CNC Inox tấm có độ dày từ 0.6mm - 20mm

Bạn có thể đã quen thuộc với các đặc tính của các loại Inox khác nhau, chẳng hạn như Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tốt như thế nào hoặc Inox 430 có độ cứng cực cao. Inox là loại thép không gỉ đã và đang được sử dụng phổ biến. Vậy việc gia công CNC Inox như thế nào? Lợi ích của nó là gì? Cùng HHT Metals giải đáp những thắc mắc này nhé.

Gia công CNC Inox

Gia công inox là quá trình tạo ra các sản phẩm từ vật liệu inox. Với đặc tính bền, chịu nhiệt và chống ăn mòn, inox đã trở thành vật liệu phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

Quá trình gia công inox đòi hỏi sự chính xác và có chuyên môn. Quá trình gia công inox là việc sử dụng các máy móc và công cụ chuyên dụng để cắt, hàn, mài, đánh bóng…các tấm, ống inox để tạo thành các sản phẩm như mong muốn. Các sản phẩm được gia công từ inox có thể kể đến như: các bộ phận máy móc, bàn ghế, ống nước, bồn, thùng chứa, vật liệu xây dựng… và rất nhiều sản phẩm khác.

Ứng dụng của gia công CNC Inox

Ứng dụng gia công inox tấm trong cuộc sống
Ứng dụng gia công CNC inox tấm trong cuộc sống

Với nhiều đặc tính như: khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt và áp suất cao, Inox không chỉ có độ bền cao, nó còn dễ hàn dễ uốn dễ gia công và luôn sáng bóng theo thời gian cho nên viêc gia công inox được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực như:

  • Trong ngành công nghiệp, gia công CNC inox tạo ra các bồn lưu trữ, các loại thùng chứa chất lỏng – chất rắn, khay đựng thức ăn, hệ thống ống nước, máng xối nước…
  • Trong ngành xây dựng, các sản phẩm được làm từ inox như mặt dựng, cửa cổng, lan can, cầu thang, tấm trang trí… cung cấp tính thẩm mỹ và độ bền cao. 
  • Trong ngành trang trí nội – ngoại thất: bàn ghế làm việc, kệ tủ trang trí, chữ kiểu,…và nhiều sản phẩm khác theo nhu cầu

Vì gia công inox có nhiều ứng dụng, cho nên để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe thì việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ gia công chất lượng và đáng tin cậy là điều cần thiết. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ gia công CNC inox tại HHT Metals sẽ đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất.

>> Xem thêm: HHT Corporation – Gia công inox theo yêu cầu 

Lợi ích của Inox và gia công CNC

– Có khả năng chống ăn mòn cao, đặc biệt là khi tiếp xúc với nước, hóa chất và môi trường ăn mòn khác

– Có độ bền cao và khả năng chịu đựng được sự va chạm và áp lực một cách hiệu quả, làm tăng tuổi thọ của chúng và giảm cần thiết phải sửa chữa hoặc thay thế.

– Có bề mặt không bám bẩn, không thấm nước, dễ dàng làm sạch và vệ sịnh

– Có khả năng chịu được mài mòn và bảo vệ màu sắc theo thời gian, giữ cho sản phẩm gia công inox luôn trông mới và hấp dẫn.

– Việc gia công CNC Inox có thể tạo ra nhiều hình dạng đáp ứng đa dạng yêu cầu trong nhiều ngành nghề như:  thực phẩm, y tế, năng lượng, xây dựng cho đến nghệ thuật và trang trí.

Có khả năng tái chế cao và chịu được mọi điều kiện thời tiết, giúp tạo ra các sản phẩm bền vững.

>> Xem thêm: Inox tấm cuộn 316  304  201

Những ưu điểm nổi bật khi gia công Inox tấm tại HHT Metals

👉 Các độ dày vật liệu thường được gia công phổ biến hiện nay

Cắt laser inox tấm với độ dày 0.5mm - 0.8mm
Cắt laser inox tấm với độ dày 0.5 – 0.8mm
Chấn gấp inox tấm dày 1mm
Chấn gấp inox tấm dày 1mm
Mặt dựng kim loại bằng Inox tấm dày 2mm
Mặt dựng kim loại bằng Inox tấm dày 2mm
Vòi nước inox 304 bồn rửa chén dày 3mm
Vòi nước inox 304 bồn rửa chén dày 3mm
Ốp inox cửa thang máy độ dày lên tới 5mm
Ốp inox cửa thang máy độ dày lên tới 5mm
Gia công inox phòng bếp dày lên tới 7mm
Gia công inox phòng bếp dày lên tới 7mm
Lan can inox tấm dày 8mm
Lan can inox tấm dày 8mm
Inox công nghiệp hóa chất dày 10mm
Inox công nghiệp hóa chất dày 10mm
Mặt dựng bằng inox dày 20mm
Mặt dựng bằng inox dày 20mm

 👉 HHT Metals đơn vị chuyên gia công CNC inox với nhiều điểm nổi bật:

– Sản phẩm có độ chính xác cao từ việc gia công đúng kích thước, gia công được đa dạng vật liệu, hình dáng và độ dày khác nhau => Mang lại sự linh hoạt và đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

– Sử dụng nhiều máy móc gia công hiện đại, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sản phẩm có độ chính xác và đồng nhất cao trong suốt quá trình gia công.

– Việc sử dụng dịch vụ gia công CNC Inox cũng mang lại nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm tăng năng suất, giảm thời gian gia công, đáng tin cậy và giảm thiểu sai sót. Bằng cách sử dụng công nghệ gia công CNC kim loại: Cắt Laser, Chấn Gấp, Đột dập, Bào rãnh V, Hàn, Hoàn thiện sản phẩm.

HHT Metals có thể gia công tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.

Một vài sản phẩm gia công CNC inox tại HHT Metals

Khay chứa dầu bằng inox dày 2mm
Khay chứa dầu bằng inox dày 2mm
Gia công chấn gấp inox
Gia công chấn gấp inox
Gia công cắt laser, chấn gấp bằng inox
Gia công cắt laser, chấn gấp bằng inox
Gia công chấn gấp inox
Gia công chấn gấp inox
Cắt laser, chấn gấp inox tấm
Cắt laser, chấn gấp inox tấm
Cắt laser, chấn gấp inox - HHT Metals
Cắt laser, chấn gấp inox – HHT Metals

Chính vì thế gia công CNC Inox là phương pháp sản xuất hiệu quả để tạo ra các sản phẩm đa dạng và chính xác. Việc sử dụng công nghệ gia công CNC kim loại tại HHT Metals là một sự lựa chọn chính xác và đáng tin cậy của quý khách hàng.

Trong suốt quá trình gia công chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đúng theo nhu cầu của quý khách hàng, hãy gửi ngay bản vẽ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

Liên hệ với HHT Metals để được báo giá sản phẩm và dịch vụ nhé!

Chia sẽ:
+84 932 149 559

Zalo