Kỉ niệm 10 năm thành lập HHT Corporation

Chặng đường 10 năm (03/03/2014 – 03/03/2024) đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, quản lý và toàn thể nhân viên công ty để hình thành nên một HHT Corporation thành công như ngày hôm nay.

Từ năm 2014 đến nay HHT Corporation đã tập trung cao độ để tái cấu trúc, xây dựng hệ thống quy trình, đầu tư trang thiết bị và tuyển dụng nhân sự. Với mục tiêu chính là nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu các rủi ro, đồng thời phát triển thương hiệu HHT Corporation đến gần với mọi người hơn.

Để có được những thành công hiện tại, chúng tôi đã phải vươn mình không ít lần để vượt qua mọi khó khăn, chinh phục mọi thử thách, phấn đấu từ một công ty với quy mô nhỏ lẻ trở thành một công ty phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, tất cả là nhờ sự cống hiến của những con người nghị lực, luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh đó chính là tập thể nhân viên trong công ty, bên cạnh đó còn nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho HHT.

Trong chặng đường 10 năm tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng HHT Corporation trở nên hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn để trở thành đơn vị cung cấp nhôm tấm, gia công CNC kim loại uy tín nhất Việt Nam. Và chúng tôi cũng tự hào với những thành tích đã đạt được và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong hành trình phía trước.

Cùng HHT nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những năm vừa qua nhé 👏👏

HHT Corporation xin chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên trong công ty đã luôn đồng hành, cống hiến, làm việc hết sức mình trên tinh thần đoàn kết cùng nhau để tạo nên một HHT Corporation vững mạnh. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, sự hợp tác này sẽ phát triển mạnh hơn trong tương lai, là động lực để đưa con thuyền HHT Corporation vươn xa hơn nữa.

Chia sẽ:
+84 932 149 559

Zalo